Galaxy A8 Star trình làng tại Việt Nam

Galaxy A8 Star sẽ mang đến một làn gió mới cho chị trường smartphone cận cao cấp hiện nay với những ưu điểm vượt trội về camera và cấu hình.

samsung-galaxy-a8-star-trinh-lang

Có thể nói, Samsung thể hiện một sự ưu ái khá lớn đối với Galaxy A8 Star khi có sự nghiên cứu kỹ lưỡng và cải tiến những chức năng mới tối ưu hơn trong chiếc điện thoại này

Galaxy A8 Star có kích thước lần lượt là 162.4 x 77 x 7.6 mm, độ rộng màn hình 6.3 inches có tỉ lệ 18.5:9. Chiếc máy sở hữu viền siêu mỏng, phím home vật lý đã được được loại bỏ, cảm biến vân tay được chuyển vị trí ra mặt lưng sau.

Tuy không có sự thay đổi đáng kể gì về kiểu dáng cũng như vật liệu cấu tạo nhưng Galaxy A8 Star vẫn thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp đơn giản, tinh tế.

samsung-galaxy-a8-star-o-viet-nam

Camera kép của máy được xếp dọc với độ phân giải cao 24 MP (f/1.7) + 16 MP (f/1.7) cho cả 2 camera thì việc cho ra những bức hình chất lượng là điều không thể bàn cãi.

Camera trước của máy cũng cho độ phân giải rất cao 24 MP (f/2.0)

Chip Snapdragon 660 đến từ Qualcomm giúp cho Galaxy A8 Star xử lý các thông tin, cài đặt các ứng dụng một cách mượt mà, trơn tru.

Máy sẽ chính thưc được bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 7/7/2018 với mức giá 13.99 triệu đồng. Người dùng có thể đặt hàng từ ngày 25/6/2018.

Tags:

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *