Hiệu năng của Samsung Galaxy Note 9 sẽ vượt xa iPhone X

Samsung Galaxy Note 9 nhiều khả năng sẽ vượt qua siêu phẩm của Apple về tốc độ xử lý đa nhân.

hieu-nag-vuot-troi-cua-note-9

Trước đây, iPhone X có kết quả thử nghiệm tốc độ xử lý lần lượt là 4.207 điểm (đơn nhân) và 10.127 điểm (đa nhân) thì gần nhất, model với tên mã SM-N960X đến từ Samsung đạt tới 12.246 điểm ở thử nghiệm đa nhân, còn điểm thử nghiệm đơn nhân là 4.089.

Samsung Galaxy Note 9 được xác đinh là chiếc smartphone có mã tên gọi này. Máy sắp được cả thế giới biết đến tại sự kiện vào ngày 9/8 diễn ra tại New York (Mỹ). Những hình ảnh về thông số kỹ thuật, thiết kế, cấu hình và chiếc bút cảm ứng cũng đã bị lộ.

samsung-galaxy-note-9-hieu-nang-manh-hon-iphone-x

Máy sẽ sử dụng bộ vi xử lý được cải tiến hơn, có khả năng là Exynos 9820 thế hệ kế tiếp của Exynos 9810 đã dùng trên S9, S9+ và Exynos 8895 của Note8. RAM của máy sẽ được mở rộng hơn lên đến 8 GB kết hợp với hiệu năng chip vượt iPhone X, Galaxy Note9 hứa hẹn là smartphone nhanh và mạnh nhất nửa cuối 2018.

Bên cạnh những đầu tư về cấu hình, Samsung Galaxy Note 9 có thể xuất hiện với nhiều màu sắc hơn, với bút S Pen kiểu mới hỗ trợ Bluetooth. Giá bán trước đó cũng được dự đoán là cao hơn so với thế hệ trước khoảng 15%.

Tags:

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *