HTC lý giải vì sao ra mắt HTC U12 Plus thay cho U12

HTC vừa ra chính thức ra mắt chiếc smartphone cao cấp mới nhất của mình, với tên gọi HTC U12 Plus và được trang bị camera kép cho camera trước.

Trong lần ra mắt thiết kế mới của mình HTC chỉ ra mắt duy nhất chiếc HTC U12 Plus mà không là U12 lý do là vì sao?

htc-u12-plus-ra-mat

Sự thật là HTC hoàn toàn có chủ ý trong việc đặt tên chiếc smartphone của mình là U12 Plus, thay vì U12 và chỉ ra mắt một chiếc smartphone duy nhất. Đại diện của HTC cho biết, nhóm thiết kế và phát triển đã thảo luận rất nhiều để đi đến quyết định đặt tên này.

Các thông số kỹ thuật của U12 Plus là tương đương với những chiếc smartphone giống như Samsung Galaxy S9 Plus. Trong khi kích thước màn hình của U12 Plus nhỏ hơn hầu hết các phiên bản Plus khác, nhưng vẫn lớn hơn hầu hết các phiên bản smartphone thông thường như Galaxy S9. Chính vì vậy mà nhóm phát triển quyết định đặt tên chiếc smartphone này là U12 Plus.

HTC U12 Plus được trang bị màn hình 6 inch, bộ vi xử lý Snahtc-u12-plus-ra-mat-moipdragon 845, bộ nhớ RAM 6GB, dung lượng tùy chọn 64GB hoặc 128GB. Giá bán của HTC U12 Plus  cũng thấp hơn Galaxy S9 Plus một chút, do đó đây sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Samsung.

Tags:

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *