Samsung Galaxy Note 9 có khả năng sẽ ra mắt sớm

Samsung Galaxy Note 9 với model SM- N960F vừa được Ủy ban Truyền thông Liên Bang Mỹ FCC phê chuẩn.

Samsung-galaxy-note-9-xuat-hien

Không có thông tin chính xác nào về việc Samsung Galaxy Note 9 sẽ có model này. Tuy nhiên, nếu liên hệ với model của các phiên bản trước đó thì khả năng này là rất cao.

Ngoài ra, hai biến thể khác là SM-N960X và SM-N960F/DS cũng được FCC chấp thuận thông qua. Dự đoán rằng SM-N960F/DS sẽ là phiên bản 2 sim (DS viết tắt của từ Dual-sim).

Nhiều khả năng Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến của giới công nghệ như những sản phẩm thuộc về dòng Note trước đây (thường vào giữa hoặc cuối tháng 8). Trước đó, có thông tin cho biết máy sẽ được Samsung ra mắt ngày 9/8 tới.

Samsung Galaxy Note 9 được kỳ vọng sẽ có hai phiên bản tiêu chuẩn chạy vi xử lý Snapdragon 845 dành cho thị trường Mỹ và châu Âu cùng bản chạy Exynos 9810 hiệu năng cao hơn cho thị trường châu Á.

Samsung-galaxy-note-9-lo-dien

Máy được cho là có màn hình 6,3 inch tỷ lệ 18,5:9, bộ nhớ trong 64/128GB, khả năng chụp ảnh với camera kép 12MP có khẩu độ f/1.5 và f/2.4 như Galaxy S9+… Một phiên bản mạnh hơn với RAM 8GB, bộ nhớ 512 GB cũng sẽ có mặt nhưng dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Tags:

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *