Samsung Galaxy S10 sẽ sở hữu 4 tuỳ chọn màu sắc khác nhau

Samsung Galaxy S10 rất có thể sẽ sở hữu những tông màu sắc bắt mắt và sang trọng hơn hẳn so với người kế nhiệm Galaxy S9 Plus.

Samsung Galaxy S10 hứa hẹn sẽ lôi cuốn khách hàng hơn với gam màu gradient ấn tượng, đặc biệt, các biển thể của máy sẽ được trang bị tới 4 bản màu.

Một nguồn tin gần đây tiết lộ thế hệ Galaxy S10 sẽ ra mắt với 4 biến thể màu sắc gồm đen, trắng, vàng và xanh lục. Trong đó có một số màu sắc sẽ phối theo kiểu gradient chuyển màu để tăng thêm tính sang trọng cho máy.

samsung-galaxy-s10-nau-sac

Samsung Galaxy S10 ngoài việc có những thay đổi sáng tạo hơn về màu sắc thì máy cũng có những nâng cấp chất lượng hơn về mặt cấu hình với hỗ trợ 5G và có tới 4 camera ở mặt sau. Đặc biệt, một trong 3 phiên bản sẽ sở hữu một màn hình có diện tích lên tới 6.7 inch.

Theo như Samsung cho biết, sản phẩm sắp tới của họ dự kiến sẽ có 3 phiên bản gồm model SM-G970x và 2 tùy chọn cao cấp là model SM-G973x và SM-G975x.

Cụ thể, bản Samsung Galaxy S10 với tên mã SM-G970x sẽ có màn hình phẳng 5.8 inch, tích hợp cảm biến vân tay ở cạnh bên thay vì đặt dưới màn hình để tiết kiệm chi phí, bộ nhớ trong từ 64GB.

Hai model còn lại là SM-G973x và SM-G975x sẽ có màn hình 5.8 inch và 6.44 inch. Cả hai model này đều trang bị cảm biến vân tay trong màn hình.

Để có được đáp án chính xác nhất cho những dự đoán trên thì chúng ta cần chờ đến đầu tháng 3/2019 khi Samsung giới thiệu thế hệ Galaxy S10 tại MWC 2019 để có thể xác nhận.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *