Xiaomi Redmi S2 chính thức ra mắt camera kép, giá 4 triệu đồng

Xiaomi Redmi S2 mới sẽ được trang bị camera kép đặt dọc như kiểu iPhone X, tích hợp AI và là thiết kế kim loại nguyên khối.

xiaomi-redmi-s2-moi

Xiaomi Redmi S2 mới ra mắt có giá tầm 4 triệu. 

Xiaomi Redmi S2 gây ấn tượng với thiết kế vỏ kim loại nguyên khối giống kiểu iPhone 7, 7 Plus với đường viền ăng-ten được giấu sát viền. Màn hình kích thước 5.99 inch với tỷ lệ 18:9, sử dụng tấm nền IPS LCD và có độ phân giải HD+.

Về cấu hình Xiaomi Redmi S2 tích hợp chip Snapdragon 625, RAM 3GB nhưng pin lớn 3.080 mAh. Sản phẩm cũng được cài đặt nền tảng MIUI 9.5 mới và sử dụng hệ điều hành Android 8.1. Cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng.

xiaomi-redmi-s2-moi-camera-kep-nhu-iphone-x

Máy sở hữu camera kép đắt ở góc trái tương tự như iPhone X. 

Thiết kế mới của Xiaomi còn trang bị camera kép với gờ cao so với mặt lưng và xen giữa là đèn Flash giống iPhone X nên nhiều người có thể bị lầm tưởng.

Camera này có độ phân giải lần lượt 12MP và 5MP, tích hợp AI để tự động tối ưu thông số chụp hình theo các tình huống, điều kiện ánh sáng khác nhau. Máy ảnh phía trước đạt độ phân giải lên tới 16MP và cũng tích hợp AI.

Nếu xét theo giá bán, Xiaomi Redmi S2 là smartphone camera kép có giá thấp nhất của Xiaomi ở thị trường Việt Nam, chỉ 3,99 triệu đồng.

Tags:

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *